Văn Kim, khăn bông, khăn khách sạn, khăn bông spa, khăn quà tặng, khăn thể thao

Sản phẩm khăn bông spa

Tin khăn bông spa

Tìm hiểu vị trí Trưởng phòng mua hàng khách sạn

Công việc của một trưởng phòng mua hàng khách sạn là đàm phán với các nhà cung cấp và điều phối những công việc thường nhật liên quan đến một địa điểm hay nhiều địa điểm trong chuỗi khách sạn. Những ứng viên cho vị trí này mặc định phải có bằng cấp được đào tạo trong chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn hay chuyên ngành liên quan. Ngoài ra, nhà tuyển dụng cũng ưu tiên xét tuyển những ứng viên có kinh nghiệm làm việc trước đó trong ngành khách sạn hay dịch vụ mến khách

Xem tiếp

Văn Kim tuyển dụng

Do nhu cầu phát triển, Công Ty Văn Kim chuyên sản xuất và cung ứng khách sạn và spa/www.khanbongspa.com cần tuyển bổ sung một số vị trí như sau:

Xem tiếp

Là nhà đầu tư, bạn sẽ quyết định thế nào cho hạn mục khăn bông ?

Để một nhà đầu tư dễ dàng khi quyết định chọn mua sản phẩm khăn bông, hôm nay www.khanbongspa.com sẽ giới thiệu đến Quý vị sự khác nhau căn bản giữa 2 loại khăn được sản xuất cho gia dụng và loại được sản xuất duyên dụng cho khách sạn, resort, spa hay công nghiệp khác. Chi tiết như sau :

Xem tiếp

Những thuộc tính ưu việt của khăn microfiber so với khăn bông cotton

Hầu hết mọi người đều buâng khuâng khi đứng trước lựa chọn chất liệu làm nên các vật dụng lau chùi vệ sinh. Chất liệu vải có tầm quan trọng như thế nào khi dùng lau sàn nhà, lau bề mặt vật dụng hay lau gương kính. Nhìn từ góc độ an toàn môi trường thì chất liệu microfiber thân thiện hơn các chất liệu vải bông cotton và vải lau sử dụng một lần khác. Nhìn từ góc độ vệ sinh thì chất liệu microfiber cũng hiệu quả hơn. Xét trên mức độ tiện dụng thì chất liệu microfiber cũng thắng thế lần nữa.

Xem tiếp

Bạn có biết một chiếc khăn Thổ Nhỉ Kỳ là thế nào ?

Một chiếc khăn Thổ Nhỉ Kỳ thường là một chiếc khăn tắm có chiều rộng (khổ khăn) đo được từ 35 inch (hay 90cm) đến 43 inch (110cm). Người ta không biết chính xác những kỹ thuật dệt khăn này có từ khi nào nhưng khăn bông Thổ Nhỉ Kỳ từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới và đặc biệt ở các nước phương Tây.

Xem tiếp

Bảo quản khăn bông cellulose

Bảo quản khăn bông tưởng chừng là một việc dễ dàng nhưng thực tế lại không đơn giản nếu người sử dụng thiếu những thông tin chuyên sâu. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một số hướng dẫn hữu ích cho việc bảo quản và gìn giữ những chiếc khăn bông cotton.

Xem tiếp

Làm sao để đánh giá chất lượng của một chiếc khăn tắm ?

Chất lượng của một chiếc khăn tắm được đo bởi trọng lượng tính bằng gram, là một chỉ số thể hiện số gram trên một mét vuông khăn. Số gram trên mét vuông (thường viết tắt là GSM) càng cao thì mật độ sợi bông càng dày và làm cho độ thấm hút nước của khăn càng cao. Mật độ GSM trong khoảng 300 – 400 sẽ cho ra một chiếc khăn mỏng, trong khi mật độ từ 450-600 là mật độ thông thường. Mật độ từ 700 gram trở lên được xem là dành cho các loại khăn dày cao cấp.

Xem tiếp

Tại sao cần phải phơi khăn bông đúng cách ?

Những chiếc khăn bông mềm mại có thể giúp chúng ta khô ráo nhanh chóng khi ướt. Tuy nhiên chính sự mềm mại thấm hút này cũng có nghĩa những chiếc khăn tắm cần hàng giờ để được phơi khô. Những chiếc khăn tắm bị ẩm ướt rất mau bị nấm mốc nếu không được phơi khô đúng cách. Khăn sẽ vươn mùi ngay cả sau khi vừa giặt xong

Xem tiếp

14 kiểu khăn bông sáng tạo và độc đáo

Khăn bông là một vật dụng sinh hoạt hằng ngày rất phổ biến nên ít ai nghĩ có thể cách điệu hay sáng tạo trên mảnh vải vuông quá đổi bình thường này. Tuy nhiên, chúng tôi luôn yêu thích khơi gợi trí tưởng tượng bằng bộ sưu tập 14 kiểu khăn sáng tạo nhất trên toàn thế giới.

Xem tiếp

Liên hệ khăn bông spa

Ms. Kim Liên - Tư Vấn Khăn Bông Spa

Ms. Kim Liên - Tư Vấn Khăn Bông Spa - 0785833899

Ms Bảo Trân -  Tư Vấn Khăn Bông Spa

Ms Bảo Trân - Tư Vấn Khăn Bông Spa - 0336604758

Mr. Lê Hòa -  Tư Vấn Khăn Bông Spa

Mr. Lê Hòa - Tư Vấn Khăn Bông Spa - 0768617599

Showroom Cửa Hàng Bán Lẻ

Showroom Cửa Hàng Bán Lẻ - 0902979905

Khăn bông spa yêu cầu

Đối tác khanbongspa

KhanBongSpa Facebook

Top

   (0)