Bạn có biết khăn golf là gì ?

Một trong số những đặc điểm để phân biệt khăn golf là sự đi cùng của một móc treo thường có ở một góc khăn. Khi đi kèm với móc treo trên túi golf, khoen treo sẽ giúp chiếc khăn đồng hành với người chơi trong suốt thời gian trên sân. Điều này cho phép người chơi golf dễ dàng sử dụng khi cần và để trở lại túi xách để dùng sau đó trong suốt cuộc chơi.

Cũng có một số khăn tắm được thiết kế có thân khăn được móc vào túi đựng golf thông qua một móc xoay. Tính năng này cho phép gắn chiếc khăn vào túi golf  giống hệt như các móc xoay dây đeo. Thay vì phải tháo ra khỏi túi khi sử dụng, móc xoay cho phép người dùng tiện tay lấy khăn, kéo về phía mình để lau khô và chỉ việc thả rơi khăn xoay trở lại vị trí cũ. Nhiều người chơi rất thích một chiếc khăn được gắn vào móc xoay kiểu như vậy.

Nói về chất liệu khăn golf, một chiếc khăn thường được làm bằng chất liệu sợi tổng hợp như những loại khăn có kích thước nhỏ thông thường khác. Sợi bông và bông tổng hợp hiện nay được dùng rất phổ biến, còn sợi tổng hợp microfiber lại là một tổng hợp chất polyester và nylon. Đối với các loại khăn nêu trên, chất liệu để làm khăn thể thao như đã nêu đều có thể giặt được bằng máy, cho phép người dùng sử dụng khăn trong thời gian dài.

Về mặt kích thước, một chiếc khăn golf có thể có nhiều qui cách khác nhau. Một chiếc khăn nhỏ thì thường chỉ đủ để lau trong những game thông thường, dưới điều kiện thời tiết bình thường. Còn đối với những vận động viên chuyên nghiệp thi đấu trên những sân golf nhiều thách thức và thời tiết nóng bức, lại thường chọn những loại khăn to hơn và thấm hút nước tốt hơn. Kích thước khăn golf  có thể dao động trong khoảng lớn hơn một chiếc khăn tay nhưng nhỏ hơn một chiếc khăn tắm thông thường.

Khăn golf với nhãn hiệu và kích thước khác nhau có thể tìm thấy ở những cửa hàng bán lẻ thiết bị và dụng cụ chơi golf. Khăn có sẵn nhiều màu sắc, kích thước để lựa chọn và cũng có nhiều loại được thiết kế logo riêng hay dấu hiệu nhận biết riêng. Ngoài các cửa hàng bán lẻ, nhiều câu lạc bộ golf cũng cung cấp cho người chơi miễn phí khi đến chơi tại câu lạc bộ của họ.

Sưu tầm và dịch bởi www.khanbong.com
Chuyên dệt khăn bông khách sạn
Tư vấn thiết kế khăn dệt logo khách sạn, khăn resort, khăn spa, khăn thể thao, khăn quà tặng khuyến mãi
Dịch vụ thêu logo, nhuộm màu, dệt khăn theo yêu cầu riêng

Bình luận

Liên hệ khăn bông spa

Ms. Kim Liên - Tư Vấn Khăn Bông Spa

Ms. Kim Liên - Tư Vấn Khăn Bông Spa - 0785833899

Ms Bảo Trân -  Tư Vấn Khăn Bông Spa

Ms Bảo Trân - Tư Vấn Khăn Bông Spa - 0336604758

Mr. Lê Hòa -  Tư Vấn Khăn Bông Spa

Mr. Lê Hòa - Tư Vấn Khăn Bông Spa - 0768617599

Showroom Cửa Hàng Bán Lẻ

Showroom Cửa Hàng Bán Lẻ - 0902979905

Khăn bông spa yêu cầu

Đối tác khanbongspa

KhanBongSpa Facebook

Top

   (0)