Tin tức

Bạn có biết khăn golf là gì ?

Bạn có biết khăn golf là gì ?

Khăn golf là một chiếc khăn nhỏ được dùng bởi những người chơi golf trong khi chơi. Thường được làm từ những chất liệu có độ thấm hút cao, hầu hết các nhãn hiệu khăn golf được xây dựng song song với thương hiệu túi đựng gậy golf, do đó chúng thường luôn có sẵn khi cần. Một chiếc khăn golf trông rất giống các loại khăn thể thao khác, với chức năng chính là cung cấp cho người chơi golf một vật dụng nhanh nhất để lau tay và mặt khi di chuyển từ một lỗ này sang một lỗ tiếp theo. Một chiếc khăn golf

14 kiểu khăn bông sáng tạo và độc đáo

14 kiểu khăn bông sáng tạo và độc đáo

Khăn bông là một vật dụng sinh hoạt hằng ngày rất phổ biến nên ít ai nghĩ có thể cách điệu hay sáng tạo trên mảnh vải vuông quá đổi bình thường này. Tuy nhiên, chúng tôi luôn yêu thích khơi gợi trí tưởng tượng bằng bộ sưu tập 14 kiểu khăn sáng tạo nhất trên toàn thế giới.

Những chiếc khăn của các tay golf LPGA Tour

Những chiếc khăn của các tay golf LPGA Tour

Một vật dụng không thể thiếu được trong túi golf của các vận động viên, đó là chiếc khăn lau. Những chiếc khăn này ngoài mục đích sử dụng trên sân golf, chúng còn mang ý nghĩa nhất định về phong cách thời trang của người sở hữu.

Những sân golf nổi tiếng ở Việt Nam

Những sân golf nổi tiếng ở Việt Nam

Doanh nhân tìm đến Golf không chỉ đơn giản là được thả mình vào trong không gian xanh của thiên nhiên mà họ còn đến đây để tìm cho mình một cơ hội làm ăn mới hay những đối tác thân thiện.

Liên hệ khăn bông spa

Ms. Kim Liên - Tư Vấn Khăn Bông Spa

Ms. Kim Liên - Tư Vấn Khăn Bông Spa - 0785833899

Ms Bảo Trân -  Tư Vấn Khăn Bông Spa

Ms Bảo Trân - Tư Vấn Khăn Bông Spa - 0336604758

Mr. Lê Hòa -  Tư Vấn Khăn Bông Spa

Mr. Lê Hòa - Tư Vấn Khăn Bông Spa - 0768617599

Showroom Cửa Hàng Bán Lẻ

Showroom Cửa Hàng Bán Lẻ - 0902979905

Khăn bông spa yêu cầu

Đối tác khanbongspa

KhanBongSpa Facebook

Top

   (0)